Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập giá tốt

viet-thue-khoa-luan-tron-goi

Để có thể cầm trên tay tấm bằng cử nhân thì trước đó bạn phải vượt qua được thử thách lớn, đó là viết bài cáo thực tập của chính mình. Tuy nhiên, đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng vậy nên Luan Van Online đã cung capas cho các bạn giải pháp đó chính là Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập giá tốt. Hãy xem lý do và cấu trúc một bài báo cáo thực tập nhé!

1. Một Số Khó Khăn Của Sinh Viên Khi Làm Báo Cáo Thực Tập

1.1. Không có thời gian

Bởi hiện nay các bạn sinh viên thường có những hoạt động bên ngoài năng động. Ta có thể kể đến như hoạt động tình nguyện, làm thêm, học các ngôn ngữ mới. Bởi vậy các bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập.

1.2. Không có công ty thực tập

Hiện nay nhiều công ty đang tuyển dụng sinh viên thực tập trên mạng. Mà chất lượng khó được kiểm chứng, có thể các bạn sẽ bị lừa. Khiến các bạn sinh viên không làm được bài thực tập mà còn mất thời gian, tiền bạc.

dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập

1.3. Kĩ năng trình bày kém

Để hoàn thành một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, các bạn sinh viên đòi hỏi phải có các kĩ năng tin học ở mức tốt. Bên cạnh đó bận cũng phải hiểu về logic cũng như quy cách trình bày chuẩn.

1.4. Bài lỗi đạo văn

Các trường đại học cao đẳng hiện nay ngày càng khó khăn về tiêu chuẩn đầu ra, các trường thi nhau sử dụng phần mềm kiểm tra đạo văn, việc này càng làm cho công việc viết báo cáo thực tập ngày càng trở nên khó khăn.

1.5. Không có số liệu

Có nhiều bạn sinh viên đi thực tập tại công ty ngoài việc công ty cho đóng dấu vào báo cáo thì công ty không còn thông tin và số liệu, một số công ty sợ lộ số liệu bí mật kinh làm cho việc kiếm được số liệu viết báo cáo là gần như không thể.

2. Bố cục của báo cáo thực tập

Báo cáo thực tập mới đầu nghe qua có vẻ khiến nhiều sinh viên hoang mang vì không biết viết thế nào. Tuy nhiên với 6 phần cơ bản này, các bạn sinh viên có thể trình bày báo cáo thực tập một cách đơn giản và hiệu quả.

Chương I: Tổng quan về cơ sở thực tập

Đầu tiên và trên hết, bạn cần giới thiệu tổng quát về nơi bạn thực tập. Các đề mục dưới đây sẽ giúp bạn xác định đâu là những thông tin cần bỏ vào bài:

 • Tên đầy đủ và địa chỉ chính xác của cơ sở thực tập.
 • Lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp.
 • Cơ cấu và bộ máy tổ chức trong công ty (nên vẽ sơ đồ cây).
 • Chức năng, mục đích và phạm vi ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.
 • Định hướng phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới
dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập

Chương II: Cơ sở lý thuyết

Ở chương tiếp theo này, bạn cần nói tóm gọn về các cơ sở kiến thức, lý thuyết bạn đã được học trong trường để từ đó áp dụng vào việc giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình thực tập. 

Những cơ sở lý thuyết này là một phần quan trọng để giảng viên đánh giá bài làm của bạn. Cũng như kiểm tra được lượng kiến thức bạn có được. 

Chương III: Nội dung nghiên cứu tại cơ sở thực tập

Cũng có thể hiểu đây chính là phần gom nhặt lại kết quả bạn đã đạt được sau thời gian vất vả đi thực tập tại công ty.

Ở phần này, nội dung chủ yếu sẽ xoay quanh:

 • Mô tả công việc được giao của bạn trong quá trình thực tập.
 • Phương thức, quy trình thực hiện công việc.
 • Kết quả nghiên cứu sau khoảng thời gian thực tập.

Chương IV: Áp dụng trên công việc thực tế

Tại phần này, bạn sẽ cần phải tổng hợp và phân tích những công việc thực tế mình đã áp dụng một cách chi tiết: quy trình làm, phương thức triển khai, ….

Ví dụ:

 • Nếu bạn thực tập trong bộ phận Thương Mại, bạn có thể đề cập đến quy trình vận hành của một lô hàng mà bạn đã được giao quản lý.
 • Nếu bạn thực tập ở vị trí Content Marketing, bạn có thể đưa ra những nội dung mà bạn thực hiện để chứng minh những điều bạn viết ra là có giá trị với người tiêu dùng. 

Để mẫu báo cáo thực tập của bạn có nền móng vững chắc hơn, bạn nên dựa trên cơ sở lý thuyết và phần đặt vấn đề.

Kết luận và kiến nghị

Như tên gọi, người viết sẽ phải đưa ra những kết luận xác đáng, có cơ sở sau toàn bộ thời gian thực tập tại doanh nghiệp cũng như trong quá trình viết mẫu báo cáo thực tập. Có thể kể tới như: 

 • Kết luận điểm mạnh và điểm cần phát huy khi thực tập tại công ty.
 • Kết luận về những điều người viết báo cáo đã học hỏi và rút ra trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp.
 • Kiến nghị với nhà trường về những vấn đề còn tồn đọng trong môi trường đại học: kiến thức chuyên ngành chưa thể áp dụng được trong công việc thực tế; những kỹ năng bổ trợ vẫn chưa được đáp ứng,…

Tài liệu tham khảo

Ở phần này, người viết mẫu báo cáo thực tập sẽ liệt kê toàn bộ các tác giả, tạp chí, bài báo, thống kê,… xuất hiện trong bài. Tài liệu tham khảo được liệt kê theo thứ tự chữ cái, có thể bao gồm cả tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài.

3. Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại Luận Văn Online

dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại Luận Văn Online

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực viết thuê luận văn, báo cáo thực tập, luận án, Luận Văn Online là đơn vị hàng đầu cung cấp những giải pháp giúp cho sinh viên và những người đi làm có nhu cầu hoàn thành những bài báo cáo thực tập với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Chỉ cần gửi cho Luận Văn Online chủ đề, các thông tin liên quan đến quá trình thực tập, các thông tin muốn bổ sung vào báo cáo thực tập, chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin chính đó để triển khai báo cáo thực tập một cách chất lượng nhất để đưa đến cho quý Khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu cần tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn về dịch vụ nhận viết luận văn thuê. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline: 0972.003.239 Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu hãy để lại thông tin liên lạc thông qua website: https://luanvanonline.com/