Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết luận văn thạc sĩ

05-buoc-cua-cach-viet-mot-bai-luan-van-trong-tieng-anh-chuan-nhat

Dịch vụ viết luận văn thạc sĩ ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ hiểu biết về lĩnh vực này để tránh những rủi ro không đáng có. Bài viết dưới đây cung cấp những lưu ý khi sử dụng dịch vụ viết luận văn thạc sĩ. Đó sẽ là những kinh nghiệm giúp ích cho bạn để có thể lựa chọn được đơn vị viết thuê uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng Luận Văn Online đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Những rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Mọi vấn đề trong cuộc sống đều có những mặt lợi và hại. Dịch vụ viết luận văn thạc sĩ cũng không phải một ngoại lệ. Sau đây là những rủi ro có thể gặp khi sử dụng dịch vụ này.

Mất tiền oan

Bạn sẽ mất tiền oan nếu bạn thuê viết luận văn thạc sĩ tại một đơn vị không uy tín, chất lượng. Họ có thể nhận tiền và biến mất ngay sau đó. Đã có rất nhiều trường hợp các bạn học viên bị lừa đảo số tiền không nhỏ vì cả tin vào những đơn vị thiếu uy tín này.

Bài viết kém chất lượng.

Tuy có nhẹ nhàng hơn trường hợp trên một chút nhưng đây cũng là một rủi ro mà bạn cũng có thể gặp phải. Đơn vị viết thuê có thể sẽ giao cho bạn một bài kém chất lượng, hay thậm chí là đạo nhái, sao chép từ người khác.

Thông tin không được bảo mật.

Đây có thể coi là vấn đề nghiêm trọng nhất. Nếu thông tin cá nhân của bạn bị tiết lộ có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Vì vậy tốt nhất bạn nên tạo 1 email mới để trao đổi với bên viết luận văn thuê và xóa hoàn toàn các thông tin cá nhân của bạn. Bao gồm các thông tin cá nhân, thông tin về trường, lớp, tên giáo viên hướng dẫn cũng nên xóa luôn nhé. Và cuối cùng thì chọn 1 trung tâm uy tín vẫn là cần thiết.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết luận văn thạc sĩ uy tín, chuyên nghiệp

2. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết luận văn uy tín

Kinh nghiệm của đơn vị

Thông thường, một đơn vị viết thuê cần có ít nhất 10 năm hoạt động. Con số này cũng chính phản ánh kinh nghiệm cũng như các loại luận văn, case study đã từng thực hiện.  Đây là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng dịch vụ. 

Cách đơn giản nhất để biết là kiểm tra thông tin trên website. Trên website thường có giới thiệu về năm thành lập và những thông tin chuyên môn khác. Ngoài ra, website cũng cung cấp những thông tin như số điện thoại công khai, nhận xét từ khách hàng… thường được cho là uy tín.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

So với những dịch vụ khác, bài luận muốn đạt kết quả tốt cần sự tham gia của nhiều bên. Một đơn vị uy tín cần có quy trình làm việc bài bản, có tương tác giữa các bên. Cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ viết bài chất lượng, giàu kinh nghiệm. 

Các đơn vị uy tín thường công khai quy trình làm việc rõ ràng trên website. Quy trình cần có sự tương tác 2 chiều giữa người viết và người thuê viết. Bên viết thuê cũng cần đảm bảo sẽ luôn theo dõi và chỉnh sửa theo nhận xét của giảng viên người thuê. Bởi đây chính là những người trực tiếp đánh giá kết quả của bài luận. 

Khi có được bản quy trình làm việc, bạn nên phải đọc kỹ các bước trong quy trình. Điều này giúp phát hiện những chi tiết không hợp lý trong đó. Từ đó bạn mới có thể hạn chế rủi ro lựa chọn phải một đơn vị kém chất lượng.

Các cam kết rõ ràng

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Chất lượng dịch vụ và thông tin khách hàng luôn cần được tôn trọng. Các yêu cầu cơ bản một đơn vị viết thuê luận văn uy tín cần thực hiện là:

  • Chất lượng bài viết: phải được kiểm duyệt bởi cả phía đội ngũ viết bài cũng như phía khách hàng sử dụng.
  • Đảm bảo đúng deadline: Tuân thủ thời hạn giao bài luận. Không muộn hơn ngày phía khách hàng thỏa thuận. Yêu cầu này cần được làm rõ và nhấn mạnh trong thỏa thuận.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: kể cả trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các thông tin cá nhân của mình được giữ kín và không bị sử dụng với mục đích nào khác.

3. Luận văn Online – Đơn vị viết thuê tiểu luận chuyên nghiệp

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành viết thuê tiểu luận, luận văn, luận án,… đa ngôn ngữ, Luận Văn Online cam kết: 

Đặt chất lượng làm tiêu chí hàng đầu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết tiểu luận thuê, chúng tôi xin cam kết 3 KHÔNG: KHÔNG trùng lặp – KHÔNG kém chất lượng – KHÔNG thể tìm được địa chỉ nào tốt hơn Luận văn Online. Luận Văn Online luôn đặt chất lượng tiểu luận lên hàng đầu nhằm hướng tới mục tiêu đảm bảo lợi ích khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới không ngừng để mang đến cho bạn những bài khoá luận có nội dung độc quyền.

Giá cả hợp lý

Luận Văn Online luôn đưa ra mức giá phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Bạn sẽ nhận được bài luận chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giao bài đúng hạn

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi sẽ trao đổi kỹ càng với bạn về định hướng và thời hạn. Luận Văn Online cam kết giao bài trước hoặc muộn nhất trong ngày mà khách hàng yêu cầu. 

Bảo mật thông tin

Tại Luận Văn Online, những thông tin mà bạn cung cấp luôn được bảo mật hoàn toàn, ngay cả đối với người viết. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi trải nghiệm dịch vụ viết thuê tiểu luận của chúng tôi. 

Các đơn vị viết thuê tiểu luận hiện đang dần phổ biến tại khắp các tỉnh thành. Vì vậy, chất lượng tiểu luận là một băn khoăn lớn với nhiều khách hàng. Bạn sẽ được theo dõi và tham gia vào quá trình hoàn thiện bài khi sử dụng dịch vụ viết thuê tiểu luận của Luận Văn Online.

4. Liên hệ với chúng tôi

Nếu cần tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn về dịch vụ thuê viết luận văn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline: 0972.003.239

Với những thông tin trong bài viết này, Luận Văn Online hy vọng sẽ tháo gỡ được phần nào những băn khoăn về việc tìm một địa chỉ uy tín để viết văn thuê. Chúng tôi mong rằng trong tương lai sẽ được đồng hành và phục vụ quý bạn. Xin cảm ơn vì các bạn đã chú ý theo dõi!