Mẫu 10 lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro – bài sinh viên điểm cao

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro

Trong quá trình thực hiện luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro, một yêu cầu quan trọng là việc cam đoan về tính chính xác và độc lập của nội dung. Lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro giúp đảm bảo rằng tất cả các thông tin và kết quả nghiên cứu được trình bày đều là trung thực và không bị chi phối bởi bất kỳ một tổ chức, cá nhân hay tình huống nào.

Trong bài viết này, cùng Luận Văn Online tìm hiểu về một mẫu lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro.

1. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Agribank

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro

Trong quá trình thực hiện không thể tránh khỏi những thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo. Tác giả xin chân thành cảm ơn Khoa sau Đại học – Viện Đại …, cảm ơn các thầy cô đã tạo điều kiện và giúp đỡ để tác giả hoàn thành chương trình học tập, hoàn thành luận văn.

Tác giả xin bày tỏ lòng biết ơn GS.TS … đã tận tình hướng dẫn để tác giả hoàn thành luận văn này. 

Xin chân thành cảm ơn!

2. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro tín dụng khách hàng cá nhân tại ngân hàng ngoại thương Việt Nam

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu, kết quả nêu trong luận văn là trung thực và được trích dẫn đầy đủ nguồn tham khảo hoặc từ các tài liệu được nêu ở mục tài liệu tham khảo, các ý kiến và đề xuất của các tác giả chưa được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác.

3. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro trong quá trình xuất khẩu sản phẩm cá tra Việt Nam

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro

Tôi xin cam đoan luận văn Thạc sĩ với đề tài “Quản trị rủi ro trong hoạt động xuất khẩu sản phẩm cá tra Việt Nam” là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu được nêu trong luận văn là trung thực, mọi trích dẫn đều được ghi rõ nguồn gốc. Kết quả nghiên cứu của luận văn chưa được công bố trong bất cứ công trình nghiên cứu nào.

4. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro hoạt động tại ngân hàng thương mại Việt Nam

Tôi xin cam đoan đề tài “Quản trị rủi ro hoạt động tại ngân hàng thương mại Việt Nam” là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Kết quả nêu trong luận văn là trung thực và chưa từng được công bố trong bất cứ công trình nghiên cứu nào.

5. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro tác nghiệp tại Ngân hàng thương mại

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro

Tôi xin cam đoan: Luận văn “Quản trị rủi ro tác nghiệp tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Phú Yên” là công trình nghiên cứu do chính tôi nghiên cứu và thực hiện.

Cơ sở lý luận được tham khảo từ sách, báo, các bài nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước đã được nêu trong phần tài liệu tham khảo. Các số liệu được đưa ra với dẫn chứng nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ đúng nguyên tắc. Kết quả trình bày trong luận văn này được thu thập trong quá trình nghiên cứu là trung thực, khách quan và chưa từng được ai công bố trước đây.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến PGS.TS …, các cá nhân, tập thể cơ quan, gia đình, các đơn vị đã giúp đỡ và tài trợ trong quá trình nghiên cứu, thực hiện cho đến khi hoàn thành luận văn thạc sĩ.

6. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro tín dụng theo chuẩn mực Basel li

Tôi tên là … – là học viên lớp Cao học Khóa …, ngành Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học …, là tác giả của Luận văn thạc sĩ kinh tế với đề tài “Quản trị rủi ro tín dụng theo chuẩn mực Basel II tại Ngân hàng TMCP Phương Đông” (Sau đây gọi tắt là “Luận văn”).

Tôi xin cam đoan tất cả các nội dung được trình bày trong Luận văn này là kết quả nghiên cứu độc lập của cá nhân tôi dưới sự hướng dẫn của người hướng dẫn khoa học. Trong Luận văn có sử dụng, trích dẫn một số ý kiến, quan điểm khoa học của một số tác giả. Các thông tin này đều được trích dẫn nguồn cụ thể, chính xác và có thể kiểm chứng. Các số liệu, thông tin được sử dụng trong Luận văn là hoàn toàn khách quan và trung thực.

7. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro tín dụng đến hiệu quả tài chính

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro

Tôi xin cam đoan Luận văn Thạc sĩ Kinh tế với đề tài ”Tác động của quản trị rủi ro tín dụng đến hiệu quả tài chính của các ngân hàng TMCP tại Việt Nam” là kết quả quá trình nghiên cứu của bản thân tôi cùng với sự hỗ trợ của giảng viên hướng dẫn – Thầy PGS.TS … và chưa từng được công bố trước

đây. Các cơ sở dữ liệu, kết quả được ghi nhận trong luận văn là trung thực. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về nội dung tôi đã trình bày trong luận văn.

8. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro đối với hàng hoá xuất nhập khẩu

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu, kết quả phân tích được nêu trong luận văn là trung thực và chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác.

Tôi xin cam đoan rằng các thông tin trích dẫn trong nội dung luận văn đều được chỉ rõ nguồn gốc.

Đề tài được hoàn thành nhờ sự tận tâm truyền đạt kiến thức của các Thầy, Cô tại Khoa Quản trị kinh doanh– Trường Đại học …, Ban lãnh đạo Cục Hải quan …đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình thực hiện luận văn. Tác giả xin trân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các đơn vị, cá nhân đã tạo điều kiện để Tác giả hoàn thành đề tài này; đặc biệt xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của Thầy giáo hướng dẫn PGS.TS. … .

9. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng công thương Việt Nam

Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro
Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro

Tôi xin cam đoan bản luận văn là công trình nghiên cứu khoa học của cá nhân tôi, được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. ….

Các số liệu, những kết luận nghiên cứu được trình bày trong luận văn này là trung thực.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời cam đoan này.

10. Mẫu lời cam đoan luận văn thạc sĩ quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng

Tôi xin cam đoan luận văn Thạc sĩ “Một số giải pháp hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn” là kết quả của quá trình học tập, nghiên cứu khoa học độc lập và nghiêm túc do tôi thực hiện. Các số liệu trong luận văn được thu thập từ thực tế, đáng tin cậy, được xử lý trung thực khách quan và chưa từng được ai công bố trong bất cứ công trình nào.

—-

Xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề:

Luận Văn Online hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn giải đáp một phần những băn khoăn về việc tìm một dịch vụ uy tín để viết thuê luận văn.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ viết thuê luận văn.

Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua hotline: 0972.003.239 – email: edu.luanvanonline@gmail.com. Hoặc để lại thông tin liên lạc của bạn qua trang web: https://luanvanonline.com/.