Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập sáng tạo – điểm cao – giá tốt

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập đang ngày một phát triển do nhu cầu của các bạn sinh viên đang ngày càng cao. Vì nhiều lý do như ít thời gian, chưa có kinh nghiệm làm báo cáo. Các bạn sinh viên chọn viết thuê báo cáo thực tập để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo kết quả cho bài báo cáo. 

Vậy dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập là gì? Nên thuê ở đâu? Giá bao nhiêu và tại sao nên thuê? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé.1.

1. Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập là gì?

viết thuê báo cáo thực tập
(Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập dành cho người ít thời gian hoặc cần hỗ trợ làm báo cáo)

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập được ra đời để hỗ trợ cho các bạn sinh viên khi gặp vấn đề, khó khăn không thể đi thực tập hoặc chưa hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Các bên cung cấp dịch vụ này thường sở hữu đội ngũ thành viên đã tốt nghiệp từ loại giỏi trở lên. Họ đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm và hỗ trợ làm báo cáo thực tập cho sinh viên. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề và chất lượng bài báo cáo của mình.

2. Tìm chỗ viết thuê báo cáo thực tập ở đâu?

Hiện nay có hàng trăm bên cung cấp dịch vụ này trên internet có thể gây khó khăn cho bạn trong việc chọn lựa. Thì luanvanonline.com sẽ là đơn vị uy tín xứng đáng để bạn tham khảo. 

Luận văn online với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong ngành dịch vụ tư vấn viết các loại luận văn. Sở hữu đội ngũ hơn 300 thành viên ưu tú có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học lớn hàng đầu Việt Nam.

2.1. Dịch vụ tại luanvanonline.com

Chúng tôi nhận hỗ trợ:

 • Làm luận án tiến sĩ
 • Luận văn thạc sĩ và luận văn cao học
 • Hỗ trợ làm khóa luận tốt nghiệp, tiểu luận, chuyên đề khóa học
 • Làm luận văn tiếng anh, Essay, Assignment, Report, Dissertation
 • Xử lý dữ liệu – chạy SPSS – chạy mô hình kinh tế lượng số 1

2.2. Tại sao chọn luanvanonline.com?

 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Cam kết unique 100% 
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Bàn giao đúng tiến độ, đúng deadline 
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh 
 • Bảo hành toàn bộ dịch vụ

Để được tư vấn báo giá dịch vụ, vui lòng gọi hotline 0972.003.239

3. Khi nào cần thuê viết báo cáo thực tập? 

Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn sẽ cần đến các dịch vụ viết thuê báo cáo. Cụ thể, khi bạn gặp khó khăn trong 1 hoặc nhiều tính huống sau, thì bạn nên để bên viết thuê hỗ trợ bạn.

3.1. Bận đi làm không có thời gian thực tập

Thực tế, nhiều bạn sinh viên đã đi làm ngay từ năm nhất. Vì đã đi làm từ trước đó, nên nhiều người không có thời gian xin đi thực tập. Tuy nhiên, báo cáo thực tập thì vẫn phải làm để nộp. Trong trường hợp này, bạn có thể thuê các bên viết báo cáo thay cho bạn. Bạn không cần trực tiếp làm mà vẫn được hỗ trợ để bài báo cáo đạt kết quả khả quan.

3.2. Muốn rút ngắn thời gian nhưng vẫn đạt kết quả tốt

Cuộc sống bận rộn và bạn không cần phải tự tay làm tất cả mọi thứ. Thay vì dành thời gian đi thực tập tại một công ty nào đó. Bạn vẫn có thể ở nhà mà vẫn hoàn thành bài báo cáo thực tập để nộp đúng hạn. Thời gian còn lại, bạn có thể làm được nhiều việc khác theo nhu cầu của bản thân.

3.3. Giảng viên khó tính

Nhiều người chọn các dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập vì giảng viên khó tính. Các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm nên nhiều khi sẽ khó đáp ứng được yêu cầu của giảng viên. Vì thế, các bạn chọn viết thuê báo cáo thực tập để học hỏi kinh nghiệm và được hướng dẫn tỉ mỉ từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn. Toàn bộ yêu cầu của giảng viên, bạn chỉ cần chuyển lại cho người hỗ trợ của bạn. Họ sẽ thay bạn xử lý mọi yêu cầu khó tính của giảng viên.

3.4. Chưa biết bắt đầu từ đâu

Chắc hẳn không ít bạn sinh viên tự hỏi câu này khi bắt đầu nhận được yêu cầu báo cáo thực tập. Vì chưa có kinh nghiệm, nên bạn sẽ phần nào bối rối trong việc bắt đầu từ đâu. Khi chọn viết thuê báo cáo thực tập, bạn sẽ được học hỏi quy trình làm một bài báo cáo thực tập sẽ như thế nào. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ cung cấp số liệu, dấu công ty nếu cần một cách bài bản và hợp lệ thay vì phải tự đi xin dữ liệu rồi về tự sàng lọc.

4. Có nên dùng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên dùng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập không. Thì câu trả lời là CÓ nếu bạn không có thời gian, hoặc muốn hoàn thành báo cáo vừa nhanh – vừa đúng chuẩn

Dưới đây sẽ là một vài yếu tố khiến bạn tự tin lựa chọn dịch vụ viết thuê báo cáo.

3.1. Chuẩn deadline 

viết thuê báo cáo thực tập
(Bạn không cần lo lắng về deadline khi tìm người viết thuê báo cáo)

Khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại luanvanonline.com, bạn sẽ được cam kết trả bài vào đúng thời gian giao hẹn. Bạn sẽ được tư vấn thời gian sớm nhất để hoàn thành bài báo cáo. Luanvanonline.com sẽ chủ động nhắc bạn về deadline, hoàn trả bài sớm để bạn an tâm nộp bài đúng hạn. Nếu trễ deadline, bạn được hoàn lại tiền.

3.2. Chi phí hợp lý, linh hoạt

Chi phí viết thuê báo cáo thực tập sẽ được luanvanonline.com trao đổi rõ ràng với bạn ngay từ đầu. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá hợp lý nhất cho bạn. Chúng tôi quan  tâm đến chất lượng bài làm và tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế, bạn có thể nhận được bài báo cáo chất lượng với giá thành cạnh tranh thị trường (trong trường hợp bạn có yêu cầu rất cao về bài làm, thì chi phí sẽ cần nâng cao). 

Ngoài ra, chi phí có thể được thanh toán theo từng đợt phù hợp với tài chính của các bạn sinh viên có ngân sách hạn hẹp. 

3.3. Bài sáng tạo và độc nhất 

Bài báo cáo sẽ được làm mới hoặc được check đạo văn chính xác, tỉ mỉ để đạt tỷ lệ cho phép. Nếu bạn có nhu cầu đạo văn, vui lòng trao đổi chi tiết trước khi làm bài.

3.4. Được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên môn cao

Luận văn online với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong ngành dịch vụ tư vấn viết các loại luận văn. Sở hữu đội ngũ hơn 300 thành viên ưu tú có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học lớn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin giúp bạn hoàn thành tốt bài làm trong thời gian ngắn.

3.5. Nếu bài không đạt, được miễn phí làm lại

Luanvanonline.com có bảo hành toàn bộ dịch vụ. Nếu bài làm không đạt chuẩn theo cam kết, hoặc bị đánh trượt. Bạn sẽ được hoàn tiền hoặc đền bù bài làm mới miễn phí.

3.6. Bảo mật thông tin 

Toàn bộ thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ, bí mật, an toàn tuyệt đối. Sau khi kết thúc công việc, thông tin của bạn sẽ bị xóa trên hệ thống. Việc này giúp đảm bảo tối đa an toàn danh tính của bạn. Bạn cũng không cần cung cấp các thông tin cá nhân trên bài làm.

4. Cách chọn đơn vị viết thuê báo cáo tin cậy

Nhu cầu thuê viết báo cáo thực tập ngày một gia tăng. Đi đôi với đó, thị trường cũng nổi lên vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ này. Không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê với giá rất rẻ với màn quảng cáo ấn tượng. Tuy nhiên, vì giá quá rẻ, nên deadline hoặc chất lượng bài vô cùng tệ. Lúc này, bạn vừa mất tiền, vừa tốn thời gian mà lại ảnh hưởng đến kết quả học tập. 

Vì vậy, để chọn được đơn vị uy tín xứng đáng với số tiền bỏ ra, bạn có thể tham khảo một số yếu tố chọn lựa sau: 

4.1. Chi phí minh bạch

Khi chọn bên viết thuê, bạn cần chọn bên minh bạch chi phí, báo giá. Những bên có chi phí rõ ràng sẽ uy tín, tôn trọng deadline và có sự bảo đảm cho khách hàng. Bạn và bên viết thuê cần thỏa thuận rõ ràng về giá cuối, giá từng giai đoạn. Thông thường, yêu cầu từ khách hàng khác nhau nên giá của từng dịch vụ, từng bên cũng sẽ khác nhau. 

Đôi khí, giá thành cũng không quan trọng bằng chất lượng bài viết, độ chính xác của số liệu và lợi ích mà bạn nhận lại được. Vì thế, bạn không cần cố gắng tìm các chỗ giá rẻ. Vì các bên giá quá rẻ thường sẽ “móc túi” bạn bằng nhiều dịch vụ đi kèm khác. Hoặc quy trình làm việc lờ mờ khiến công việc thường không đúng deadline. 

4.2. Quy trình rõ ràng

Viết thuê báo cáo thực tập cần có quy trình chuẩn, rõ ràng để đảm bảo deadline và đáp ứng đúng yêu cầu từ bạn. Bạn nên chọn bên viết thuê có quy trình công khai, rõ ràng và đơn giản.

4.3. Đội ngũ chuyên nghiệp

Các bên viết thuê có đội ngũ chuyên môn cao, có trình độ tương đương giảng viên đại học sẽ tư vấn cho bạn đề tài thực tế, phù hợp với doanh nghiệp bạn đang thực tập. Lựa chọn đúng đề tài là bạn đã đi được một nửa quãng đường. Phần còn lại là làm bài đã có chuyên gia hỗ trợ đồng hành. Bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều so với việc tự làm.

4.4. Có cam kết / bảo hành

Bất kể một dịch vụ, sản phẩm nào khi bạn mua hàng cũng đều nên có bảo hành. Hãy ưu những bên có trách nhiệm với bạn, kể cả sau khi bạn đã chuyển tiền. Các bên uy tín sẽ cung cấp bảo hành cho bạn. Nếu báo cáo của bạn nhận được phản hồi kém, hoặc không đạt yêu cầu. Bạn sẽ nhận lại được tiền hoặc được miễn phí làm lại bài.

4.5. Tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhanh

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn bên viết thuê báo cáo thực tập. Nhiều nơi báo giá rẻ, nhưng khi bạn cần thì phải 1-2 ngày họ mới trả lời. Hoặc tư vấn qua loa, trả lời cho có. Việc này dẫn đến bài báo cáo của bạn dễ bị đánh giá thấp.

Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn bên hỗ trợ nhanh, tư vấn chi tiết để đảm bảo hoàn thành bài báo cáo thực tập chỉn chu nhất.

5. Quy trình viết thuê báo cáo thực tập chuẩn

5.1. Quy trình viết báo cáo thực tập

Thông thường, khi bạn làm báo cáo thực tập, bạn sẽ cần trải qua các bước làm như sau:

 • Bước 1: xác định địa chỉ thực tập, xin dấu 
 • Bước 2: Chọn đề tài làm báo cáo thực tập 
 • Bước 3: Thu thập số liệu phục vụ cho bài làm từ doanh nghiệp đang thực tập 
 • Bước 4: Xây dựng đề cương bài làm (dàn ý) 
 • Bước 5: Viết bản phác thảo dựa trên dàn ý chính 
 • Bước 6: Phân tích, viết bài làm chi tiết và điền số liệu đan xen 
 • Bước 7: Chỉnh sửa bài viết theo hướng dẫn, gợi ý từ giảng viên

Để hoàn thành đủ 7 bước, bạn sẽ cần thời gian, công sức và tư duy để thực hiện. Nhiều khi, bạn có những công việc cá nhân khác phải làm. 

Vì thế, thời gian và công sức để đầu tư vào một bài báo cáo là rất ít. Từ đây, bài báo cáo của bạn không được chăm sóc sẽ có chất lượng thấp, số liệu thiếu thuyết phục hoặc lạc đề. Vì thế, bạn cần được hướng dẫn chi tiết, thậm chí là hỗ trợ toàn bộ quá trình làm báo cáo của mình. 

Tuy nhiên, khi thuê viết báo cáo thực tập tại luanvanonline.com, bạn sẽ không cần làm đủ 7 bước này mà vẫn tự tin về chất lượng cuối của bài báo cáo. Các số liệu sẽ được đội ngũ luanvanonline.com xử lý logic, phù hợp với đề tài báo cáo của bạn. 

5.2. Quy trình viết thuê tại luanvanonline.com

Khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tại luanvanonline.com, bạn sẽ được hỗ trợ làm báo cáo theo quy trình chuẩn: 

 • Bước 1: thu thập thông tin từ khách hàng (chủ đề, ý tưởng, deadline…) 
 • Bước 2: Nghiên cứu thông tin quanh chủ đề, giới hạn nguồn thông tin
 • Bước 3: Viết bài dựa trên nghiên cứu và ý kiến đã thống nhất 
 • Bước 4: Lấy ý kiến về bài báo cáo và trao đổi phương án điều chỉnh (nếu có) 
 • Bước 5: Hoàn thiện bài báo cáo 
 • Bước 6: Thanh toán linh hoạt theo từng giai đoạn

6. Giá viết thuê báo cáo thực tập

Vì mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu viết riêng. Nên giá cả sẽ được thương lượng cụ thể sau khi trao đổi về các nhu cầu của bạn. 

Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn từ đội ngũ thành viên chuyên môn cao. Vui lòng gọi hotline 0972003239

7. luanvanonline.com nhận viết báo cáo thực tập những ngành nào?

Hiện tại, https://luanvanonline.com/ nhận viết báo cáo thực tập cho toàn bộ các ngành học. Tiêu biểu: 

 • Viết báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn…
 • Viết báo cáo thực tập ngành Luật 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Công nghệ thông tin 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Quản trị kinh doanh 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Nhà hàng – Khách sạn 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Y Dược 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Du lịch 
 • Viết thuê báo cáo thực tập ngành Giáo dục 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Quản trị nhân lực 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Quan hệ quốc tế 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Tài chính – Ngân hàng 
 • Viết báo cáo thực tập ngành Marketing – Truyền thông 

8. Ưu đãi và các gói hỗ trợ

Khi sử dụng dịch vụ tại luanvanonline.com, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi giá trị. 

Ưu đãi

 • Chiết khấu cao khi đặt làm nhiều bài (5b/10b/20b…)
 • Có chính sách giảm giá cho sinh viên khó khăn 
 • Giảm tiền cho khách làm nhiều môn 

Gói hỗ trợ

 • Gói xin dấu doanh nghiệp, xin dấu ngân hàng 
 • Gói xin dấu và bài mẫu 
 • Gói xin dấu và số liệu công ty, ngân hàng 
 • Gói cơ bản theo yêu cầu nhà trường + dấu công ty 
 • Làm trọn gói (bao chỉnh sửa + dấu) 
 • Gói chỉnh sửa, in ấn + xin dấu
 • Gói sửa bài theo yêu cầu, bao check đạo văn + dấu

Gọi hotline 0972003239 để nhận báo giá chi tiết